我们的服务

shopee货代

发布时间:2018-05-06 13:42:06 | 文章作者:shopee货代 | 文章来源:优链泰国物流 | 浏览次数: | 本文有1381个文字,大小约为10KB,预计阅读时间4分钟

 shopee货代是虾皮卖家在无货源的情况下,选择一件代发模式时所需要的一项服务。卖家直接从供应商处批发产品寄到优链泰国物流,利用云仓的距离优势(离shopee深圳仓库<100M),在收到寄来的包裹后检查包裹贴上面单后,立即送达shopee仓库,极大缩短跨境物流时间。

 ตัวแทนจัดส่งสินค้าเป็นผู้ขายกุ้งในสถานการณ์ที่ไม่มีแหล่งที่มาของสินค้าเลือกตัวแทนรูปแบบเมื่อต้องการบริการ ผู้ขายส่งผลิตภัณฑ์ขายส่งโดยตรงจากซัพพลายเออร์เพื่อห่วงโซ่ประเทศไทยโลจิสติกส์ใช้ประโยชน์จากระยะทางจากคลังสินค้าเซินเจิ้นเพื่อตรวจสอบพัสดุที่โพสต์ข้างต้นและส่งพวกเขาไปยังคลังสินค้า shopee ทันทีเพื่อลดเวลาโลจิสติกส์ข้ามพรมแดน

 

 

 

一、什么情况下需要使用shopee货代

หนึ่งหรือสิ่งที่สถานการณ์ต้องใช้ shoppie ตัวแทนขนส่งสินค้า

物流知识推荐:(shopee越南运费价格)shopee马来西亚站包邮指哪些费用?

 如果虾皮卖家自己没有货源,从国内电商平台中批发商品发到虾皮仓库,而自己有不在虾皮仓库附近的时候,就需要用到shopee货代服务了。优链泰国物流shopee货代让卖家节省卖家寄货到虾皮仓库的时间和运费。毕竟shopee入库时间是有规定的,所以如果卖家不处于shopee仓库旁边,使用货代是一种很好的选择。节省了更多的工作和精力去优化店铺。

 ถ้าผู้ขายกุ้งไม่มีแหล่งที่มาของสินค้าจากแพลตฟอร์มไฟฟ้าในประเทศขายส่งสินค้าไปยังคลังสินค้ากุ้งและตัวเองไม่ได้อยู่ในคลังสินค้ากุ้งใกล้เคียงต้องใช้บริการส่งต่อ ตัวแทนจําหน่ายสินค้าทําให้ผู้ขายประหยัดเวลาในการส่งสินค้าไปยังคลังสินค้ากุ้ง หลังจากทั้งหมดมันเป็นกฎสำหรับ shoppie เข้าคลังสินค้าดังนั้นถ้าผู้ขายไม่ได้อยู่ติดกับ shoppie คลังสินค้าการใช้ตัวแทนขนส่งสินค้าเป็นทางเลือกที่ด ประหยัดงานและพลังงานเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพของร้าน

 

二、优链泰国物流的优势

ความได้เปรียบด้านโลจิสติกส์ของประเทศไทย

 1 .价格便宜

 เงินสำรองราคาถูก

 优链泰国物流价格便宜,服务周到,最多4元包括所有服务费用,在缩短物流时间的同时,进一步减少了中间费用。

 ห่วงโซ่ที่ยอดเยี่ยมของโลจิสติกส์ไทยราคาถูกบริการดีถึงสี่ดอลลาร์รวมถึงค่าใช้จ่ายทั้งหมดของบริการในการลดเวลาโลจิสติกส์เพิ่มเติมลดต้นทุนกลาง

 2 .服务很好

 บริการห้องน้ํา

 100个专业团队为你护航,认真处理客户所有的包裹,不会暴力丢弃包。 跟踪包裹,确认包裹正常扫描入库。

 ทีมงานมืออาชีพสำหรับคุณที่จะจัดการกับแพคเกจทั้งหมดของลูกค้าอย่างจริงจังและจะไม่ทิ้งแพคเกจอย่างรุนแรง ติดตามแพคเกจและให้แน่ใจว่าแพคเกจจะถูกสแกนอย่างถูกต้อง

 3 .距离很近

 มันค่อนข้างใกล้

 优链泰国物流离shopee深圳的中转仓很近,处理完货物后可以马上送到shopee仓库。

 ห่วงโซ่โลจิสติกส์ไทยจาก Shopee เซินเจิ้นโอนคลังสินค้าอยู่ใกล้มากหลังจากการประมวลผลของสินค้าสามารถส่งไปยังคลังสินค้า shopee ทันที

 4 .容易操作

 น้ำที่ใช้งานง่าย

 虾云仓代发货系统对接平台API,有效迅速处理订单,减轻工作量,实时跟踪包裹物流信息,第一时间掌握订单动态,也有手机版本,手机订单更方便。

 ระบบการจัดส่งสินค้ากุ้งเมฆคลังสินค้าเชื่อมต่อแพลตฟอร์ม API ได้อย่างมีประสิทธิภาพจัดการกับการสั่งซื้อได้อย่างรวดเร็วลดภาระงานติดตามข้อมูลโลจิสติกส์พัสดุภัณฑ์ในเวลา

 

三、使用shopee货代的步骤

ขั้นตอนการใช้ shoppie ส่งต่อ

 1、网上注册

 ลงทะเบียนออนไลน์

 注册优链泰国物流货代平台的代包装统领

 ผู้บัญชาการฝ่ายบรรจุภัณฑ์สำหรับแพลตฟอร์มการส่งต่อโลจิสติกส์แห่งประเทศไทย

 2、平台许可证

 ใบอนุญาตและแพลตฟอร์ม

 

 

 在优链泰国物流粘贴单粞统店铺管理中点击添加店铺许可证后,自动跳转到shopee或lazada登录页面,输入shopee或lazada的登录帐户和密码进行确认,在跳转底片粘贴后。

 หลังจากคลิกเพิ่มใบอนุญาตร้านค้าในการจัดการร้านค้าในห่วงโซ่โลจิสติกส์ไทยเพิ่มร้านค้าโดยอัตโนมัติข้ามไปยัง shopee หรือลาซาดาเข้าสู่ระบบหน้าป้อน shoppy หรือลาซาดาเข้าสู่ระบบบัญชีและรหัสผ่านเพื่อยืนยัน

 3、获取表单

 รับแบบฟอร์ม

 

 

 要通过单击红色字体“获取面单”获取面单,必须在虾皮卖方处生成订单编号,打印并获取表单。 获取面条后,显示日期和时间选项。 日期选择从想要批准的日期开始的订单日期或前一天的日期。 时间的0点0分0秒必须变更为任意时间。

 เพื่อให้ได้แผ่นโดยคลิกที่ตัวอักษรสีแดงรับแผ่นคุณต้องสร้างหมายเลขการสั่งซื้อที่ผู้ขายกุ้งพิมพ์และได้รับแบบฟอร์ม หลังจากได้รับก๋วยเตี๋ยวแสดงวันที่และเวลาตัวเลือก วันที่เลือกวันที่สั่งซื้อหรือวันที่ก่อนหน้านี้จากวันที่ที่คุณต้องการอนุมัติ เวลา 0 นาทีต้องเปลี่ยนเวลาใดๆ

 

四、优链泰国物流的其他功能

ฟังก์ชันอื่นๆของโลจิสติกส์ในประเทศไทย

 优链泰国物流一站式代贴单发服务从shopee卖方的角度出发,减少物流时间,最大限度地提高平台操作的正确性、使用方便性、顾客服务的用心服务,让卖方放心地代理商品,推进shopee的运营。

 เพื่อลดเวลาในการขนส่งเพื่อเพิ่มความถูกต้องของการดำเนินงานแพลตฟอร์มความสะดวกในการใช้บริการและความตั้งใจของลูกค้าเพื่อให้ผู้ขายสามารถมั่นใจได้ว่าตัวแทนสินค้าและส่งเสริมการดำเนินงานของ Shopee

上述就是小编总结的一些关于shopee货代的一些常见问题,希望能够帮助到你,想要了解更多关于shopee货代的相关干货,可以直接来咨询【优链泰国物流】

本站声明:shopee货代 http://www.szcst56.com/cpzx/7.html,本文由优链泰国物流整理,如有侵犯权益请告知本站站长。

上一篇:shopee代贴单 返回 下一篇:没有了

精选文章推荐


服务热线

13538199475