shopee台湾货代怎么发?shopee怎么发货到台湾?

发布时间:2021-05-26 15:57:24 | 文章作者:shopee货代 | 文章来源:优链泰国物流 | 浏览次数: | 本文有1481个文字,大小约为10KB,预计阅读时间4分钟

 Shopee现在有八个站点,每个站点的物流渠道都是不同的,很多商家入驻shopee之后第一个站点都会选择台湾,因为台湾和我们大陆的语言风俗比较相似,但是很多卖家对于shopee在台湾的物流不是很了解,今天这篇文和大家讲下台湾的物流。

 ตอนนี้เรามีแปดเว็บไซต์แต่ละเว็บไซต์โลจิสติกส์ที่แตกต่างกันหลายธุรกิจจะเลือกไต้หวันหลังจากเข้าร้านเพราะไต้หวันและแผ่นดินใหญ่ของเราเองภาษาคล้ายกันแต่ผู้ขายหลายคนไม่คุ้นเคยกับโลจิสติกส์ในไต้หวันวันนี้บทความนี้อธิบายถึงโลจิสติกส์ในไต้หว

 

 

物流知识推荐:shopee货代怎么做?shopee虾皮是怎么做一件代发的?

 卖家使用SLS物流服务,只需要将包裹贴好面单,将包裹寄送到shopee指定的仓库(深圳、上海、义乌、泉州),剩下的通关、清关运输都有shopee的转运仓库完成发货,包装和寄件的要求要按照shopee的规则,否则不符合标准的包裹可能会被截留,产生的退货费用及延误,后果由卖家承担。

 ผู้ขายใช้ SLS โลจิสติกส์บริการเพียงแค่ติดพัสดุและส่งพัสดุไปยังคลังสินค้าที่ได้รับการแต่งตั้งโดย shopee เซินเจิ้นเซี่ยงไฮ้ Yiwu และ Quanzhou ที่เหลือของการขนส่งพิธีการศุลกากรและพิธีการศุลกากรมีคลังสินค้าขนส่งสินค้าเสร็จสมบูรณ์และบรรจุภัณฑ์และการจัดส่งสินค ผลที่ได้คือ borne โดยผู้ขาย

 

物流服务: 

บริการโลจิสติกส์

 

 针对于中国大陆的卖家,shopee台湾地区的跨境物流主要使用shopee的自建物流SLS,还有shopee的店配莱尔富,同时还通过第三方渠道为卖家提供宅配大件物流服务,由于台湾省的物流精细化操作成都深,为满足不同客户的配送需求,提供的有宅配和店配服务,宅配是由黑猫宅急便完成的,店配是派送7-11便利店或是全家的便利店然后等待买家去店里拿包裹。如果首次派送不成功的话,宅配会在七天内再免费派送一次,店配可以在店内放三天,没人收的话,低于八美金的会被销毁,高于八美金的原路返回。

 สำหรับผู้ขายในจีนแผ่นดินใหญ่ไต้หวันข้ามพรมแดนโลจิสติกส์ส่วนใหญ่ใช้ shopee สร้างโลจิสติกส์ SLS และ Shopee ร้านค้ากับไลล์ฟูและยังให้บริการโลจิสติกส์บ้านขนาดใหญ่สำหรับผู้ขายผ่านช่องทางของบุคคลที่สามเนื่องจากการดำเนินงานที่ซับซ้อนของโลจิสติกส์ในไต้หวันเฉิงตู บ้านเสร็จสมบูรณ์โดยแมวสีดำบ้านพร้อมส่ง 7-11 ร้านสะดวกซื้อหรือร้านสะดวกซื้อทั้งครอบครัวแล้วรอผู้ซื้อที่จะได้รับแพคเกจ ถ้าส่งครั้งแรกไม่ประสบความสำเร็จบ้านจะถูกส่งฟรีอีกเจ็ดวันร้านค้าจะถูกเก็บไว้ในร้านสามวันไม่มีใครได้รับน้อยกว่าแปดดอลลาร์จะถูกทำลายมากกว่าแปดดอลลาร์กลับ

 不同的方式对包裹的尺寸也是有要求的,SLS宅配的重量不能超过20千克,尺寸不可以超过150厘米,SLS店配和莱尔富的寄件重量限制不能超过10千克,尺寸也是有要求的,详情可以去台湾的站点查询下。超过标准的话是没有办法进行配送的,会被拦截,由此产生的费用将由卖家承担。宅配也有大件物流渠道,单件物品不能超过70千克,如果送的客户是一层或者有电梯免费配送,如果是楼层不能坐电梯的,需搬上楼,超过50千克的,每增加一层收取20RMB,如果需要借助搬运设备的,需要协商结算。

 วิธีการที่แตกต่างกันของแพคเกจยังมีความต้องการสำหรับขนาดของ SLS บ้านไม่ควรหนักกว่ากิโลกรัมขนาดไม่เกิน 150 เซนติเมตร SLS ร้านค้าจับคู่กับไลล์ฟูส่งน้ำหนักจำกัดต้องไม่เกินสิบกิโลกรัมขนาดยังต้องมีรายละเอียดที่สามารถ ถ้าเกินมาตรฐานไม่มีวิธีที่จะดำเนินการจัดส่งจะถูกสกัดกั้นค่าใช้จ่ายที่เกิดขึ้นจะเป็นพาหะโดยผู้ขาย ที่อยู่อาศัยยังมีช่องทางโลจิสติกส์ขนาดใหญ่สินค้าเดียวไม่เกินเจ็ดกิโลกรัมถ้าส่งลูกค้าเป็นชั้นหรือมีการกระจายฟรีของลิฟต์ถ้าชั้นไม่สามารถใช้ลิฟต์ต้องย้ายขึ้นไปข้างบนมากกว่าห้าสิบกิโลกรัมแต่ละชั้น

 

COD服务(货到付款)  

บริการซีโอดี

 

 Shopee的台湾站点提供的由COD货到付款和非COD(非货到付款)两种支付方式,非COD包裹需由买家下单时完成货代和运费的支付,可以用信用卡或者银行卡转账,但是COD包裹是由7-11便利店或者全家或者黑猫向收件人收取货款和运费的,买家在平台下单之后不需要支付任何费用,货物到了才付款的。

 เว็บไซต์ไต้หวันของ shopee ให้สองวิธีของการชำระเงินสำหรับสินค้าซีโอดีและไม่ซีโอดีแพคเกจที่ไม่ใช่ซีโอดีจะต้องจ่ายโดยผู้ซื้อเมื่อสั่งซื้อสินค้าเสร็จสมบูรณ์โดยการส่งต่อการขนส่งสินค้าผ่านบัตรเครดิตหรือบัตรเครดิตธนาคารแต่ซีโอดีแพค ผู้ซื้อไม่ต้องจ่ายค่าใช้จ่ายใดๆหลังจากสั่งซื้อแพลตฟอร์มสินค้ามาถึงแล้วจ่าย

 

台湾地区的跨境物流时效与卖家参考费 

ข้ามพรมแดนโลจิสติกส์จำกัดและค่าธรรมเนียมอ้างอิงสำหรับผู้ขายในไต้หวัน

 

 寄往台湾地区的物品由于清关要求不同,分为了普货渠道与特货渠道,买家是不能自己设置普货特货标识的,要由系统根据商品的品类区分,要严格按照普货特货的要求走物流渠道,否则会被海关拦截,产生的额外的费用将有卖家自己承担,

 สินค้าที่ส่งไปยังไต้หวันเนื่องจากความต้องการพิธีการศุลกากรที่แตกต่างกันแบ่งเป็นช่องทางขนส่งสินค้าทั่วไปและช่องทางการจัดส่งสินค้าพิเศษผู้ซื้อไม่สามารถตั้งค่าสินค้าพิเศษสินค้าพิเศษสินค้าทั่วไปสินค้าพิเศษสินค้าต

 

包裹的查询: 

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

 

 可以在shopee 平台查询包裹的货物状态外,卖家还可以通过客户经理或者客服来联系、处理有异常的包裹,查询时需要提供物流单号、签收底单、包裹内容物

 ผู้ขายยังสามารถติดต่อและจัดการกับแพคเกจที่ผิดปกติผ่านทางผู้จัดการลูกค้าหรือบริการลูกค้าและต้องมีหมายเลขบิลโลจิสติกส์เซ็นใบเสร็จรับเงินและแพคเกจ

上述就是小编总结的一些关于shopee货代的一些常见问题,希望能够帮助到你,想要了解更多关于shopee货代的相关干货,可以直接来咨询【优链泰国物流】

本站声明:shopee台湾货代怎么发?shopee怎么发货到台湾? http://www.szcst56.com/shopee/142.html,本文由优链泰国物流整理,如有侵犯权益请告知本站站长。

上一篇:(shopee大货代 )有靠谱的shopee货代推荐吗? 返回 下一篇:shopee货代只发一个吗?shopee虾皮货代怎么找?

精选文章推荐


服务热线

13538199475